T2. Th1 30th, 2023

Tử vi ngày 16/11/2022 thứ tư của 12 con giáp, xem tử vi hàng ngày chính xác chi tiết về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…
Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 16/11/2022 thứ tư:

Âm lịch: ngày 23, tháng Mười, năm 2022 tức ngày Quý Dậu, tháng Tân Hợi, năm Nhâm Dần, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Khai, Ngày Hắc Đạo: Chu Tước Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo

Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long
Ất Mão (5h-7h): Minh Đường Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Ngũ hành

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Quý Dậu; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Đinh Mão, Tân Mão.

Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Tuổi xung khắc

Xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu
Xung tháng: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi

Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

1. Tử vi ngày 16/11/2022 tuổi Tý

Kiếp Tài khiến người tuổi Tý có thể vướng vào thị phi, tranh chấp với bạn bè, đồng nghiệp trong cùng một tập thể. Hãy giữ vững quan điểm của mình, đừng lung lạc theo lời của kẻ xấu.

Nếu có thể, bạn hãy cố hết sức để bản thân mình đứng ngoài những cuộc tranh cãi vô bổ này. Hãy luôn nhìn nhận vấn đề thật chính xác, đừng nên tham lam muốn cướp công của người này người khác hoặc tìm cách khôn lỏi để giải quyết mọi chuyện.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Đông Nam và Tài thần xuất hiện ở hướng Tây.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi ngày 16/11/2022 tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nhận được sự quan tâm, chăm sóc của các thành viên trong nhà. Người thân chính là động lực để bạn cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày. Khi gặp khó khăn, bạn cũng không ngại ngần chia sẻ với họ.

Người còn độc thân có thể được giới thiệu cho đối tượng triển vọng vào ngay hôm nay. Dù lần đầu tiên gặp mặt, đôi bên có thể chưa gây được ấn tượng quá rõ ràng cho nhau, nhưng nếu kiên trì nói chuyện lâu dài, hai người có thể phát hiện ra điểm hay của nhau.

Tỷ Kiên luôn thôi thúc bạn cố gắng làm việc không ngơi nghỉ, ngay cả khi bạn không nhận được sự cổ vũ, động viên của bạn bè, đồng nghiệp. Có điều, bạn cần học cách lắng nghe mọi người nhiều hơn, đừng khăng khăng với quan điểm của mình.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi ngày 16/11/2022 tuổi Dần

Tam Hội nâng bước, người tuổi Dần bắt tay vào làm việc gì cũng gặp nhiều thuận lợi. Thậm chí, bạn còn gặp gỡ được quý nhân và đối phương sẽ có cách giúp bạn thoát khỏi những vướng mắc đã làm khó bạn trong suốt khoảng thời gian qua.

Người trẻ tuổi đừng nên ngại hỏi xin ý kiến của mọi người xung quanh mình. Thông qua quá trình trao đổi, học hỏi, bạn sẽ tiến bộ rất nhanh chóng đấy. Còn nếu cứ giữ mãi những điều không biết trong lòng, bạn sẽ vướng phải nhiều khúc mắc trong tương lai.

Trong ngày này, bản mệnh dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, mũi, ruột non, lưỡi… Vì thế, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, ăn uống, sinh hoạt điều độ để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi ngày 16/11/2022 tuổi Mão

Người tuổi Mão phải chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung nên mọi việc tiến triển không được như ý muốn. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà thất vọng vào bản thân mình, bởi công việc có thành công hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Bản mệnh cũng nên dành thời gian xem xét, đánh giá lại vấn đề, xem mình đã làm được ở đâu và chưa làm được ở đâu, từ đó tự mình rút ra những bài học bổ ích. Đừng than thân trách phận bởi việc làm đó không đem lại lợi ích gì.

Mối quan hệ giữa bạn và người khác giới rất tốt đẹp, thậm chí bạn còn nhận được sự quan tâm của một ai đó. Hãy thử mở lòng và đón nhận tình cảm của đối phương, đó có thể là người phù hợp với bạn đấy.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

5. Tử vi ngày 16/11/2022 tuổi Thìn

Dưới sự thúc đẩy của Nhị Hợp, người tuổi Thìn có thể vượt lên bản thân để chinh phục những đỉnh cao mới. Bạn không sợ hãi những khó khăn, thử thách mà sẵn sàng trải nghiệm. Mọi người đều rất ấn tượng với những gì bạn đã thể hiện.

Tuy nhiên, dù đạt được thành công lớn đến thế nào đi nữa, bạn cũng chớ nên chủ quan hoặc quá tự mãn với những gì mình vừa gặt hái được. Xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều người đáng để bạn học tập, vì thế, hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn nhé.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không được yên ấm. Có thể đôi bên đang hiểu lầm nhau về một vấn đề nào đó đấy. Trước khi đổ tội cho nhau, hai người đều cần phải bình tĩnh lại để suy nghĩ cặn kẽ vấn đề.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi ngày 16/11/2022 tuổi Tỵ

Quan hệ xã giao của người tuổi Tỵ dễ gặp phải trục trặc trong ngày hôm nay. Dường như bản mệnh và bạn bè, đồng nghiệp không thể đi được đến thống nhất chung trong nhiều vấn đề, khiến công việc khó mà tiến triển.

Tốt nhất, bạn nên học cách thỏa hiệp với mọi người xung quanh, đừng đặt cái tôi của mình lên quá cao. Dù có gặp phải vấn đề nào, bạn cũng nên quan sát trên nhiều phương diện, có như vậy bạn mới có được cái nhìn toàn diện về công việc.

Ngày 16-11-2022 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi ngày 16/11/2022 tuổi Ngọ

Tương Hình ám hại, người tuổi Ngọ cần phải cẩn trọng đề phòng kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Người cố tình tiếp cận, tỏ vẻ thân thiết, nịnh bợ bạn chắc chắn sẽ ôm một âm mưu nào đó, vì thế bạn chớ nên cả tin.

Hãy tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đừng để bản thân mình bị xao nhãng bởi những việc không đâu. Bạn cần phải dồn tâm huyết vào công việc thì mới không tạo kẽ hở cho kẻ xấu lợi dụng.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và cửa phòng. Do đó, không nên di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa độc lỗ, đóng đinh những đồ vật này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi ngày 16/11/2022 tuổi Mùi

Tỷ Kiên cho thấy người tuổi Mùi dễ rơi vào tình cảnh bị cô lập trong ngày hôm nay. Có lẽ trước đó bạn đã sống quá khép kín nên nay, khi gặp phải khó khăn mới không được ai giúp đỡ.

Con giáp này nên sống cởi mở hơn với mọi người xung quanh, đừng mãi sống trong thế giới của riêng mình. Trong công việc cũng như trong cuộc sống, có những rắc rối bạn không thể lường hết được, và bạn cũng không thể đơn thương độc mã giải quyết mọi việc một mình.

Đối với người độc thân, bạn có thể nhận được sự quan tâm, chăm sóc của người khác. Hãy trân trọng những cảm xúc chân thành mà đối phương dành cho mình, đừng tiếp tục lạnh lùng như khoảng thời gian trước đó nữa nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

8. Tử vi ngày 16/11/2022 tuổi Thân

Thiên Tài phù trợ, người tuổi Thân hoàn toàn có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay. Thậm chí những khoản đầu tư nằm im trước đó cũng dần có dấu hiệu tiến triển tích cực, điều đó khiến bạn vui mừng khôn xiết.

Một số người có thể được nhận khoản đầu tư đến từ những người thân thiết. Hãy cố gắng sử dụng đồng tiền hợp lý, đừng phụ lòng những người đã tin tưởng mình. Người chưa có kinh nghiệm có thể dành thời gian để bồi dưỡng thêm kiến thức, kĩ năng cho mình.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 23 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

9. Tử vi ngày 16/11/2022 tuổi Dậu

Chính Ấn soi chiếu, người tuổi Dậu gặp được nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp vào ngày hôm nay. Bạn có thể tìm ra cách chính xác để giải quyết vấn đề, dẫn dắt tập thể vượt qua giai đoạn khó khăn và tiến về phía trước.

Nếu là người làm lãnh đạo, bạn nhận được sự tôn trọng của cấp dưới. Để có thể được như vậy là nhờ bạn cũng luôn tôn trọng và quan tâm đến mọi người xung quanh, không áp đặt ai phải làm việc này việc khác.

Người tuổi Dậu có thể gặp được một người nào đó khiến bạn cảm thấy yêu mến ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đừng ngại ngần, hãy tìm cách giữ liên hệ với đối phương rồi từ đó kéo gần khoảng cách, khiến đôi bên thêm hiểu về nhau.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi ngày 16/11/2022 tuổi Tuất

Người tuổi Tuất được tận hưởng một ngày bình yên bên gia đình. Bạn và các thành viên luôn quan tâm đến nhau, dù có việc gì cũng cùng tâm sự và chia sẻ. Nhờ vậy, mọi việc tưởng khó khăn cũng được giải quyết đơn giản hơn nhiều.

Với các cặp đôi, hôm nay cũng là một ngày không có nhiều biến động. Bạn và nửa kia luôn yêu thương và trân trọng nhau, thậm chí dù chẳng nói năng gì thì việc ở bên nhau cũng khiến cho hai bạn cảm thấy hạnh phúc.

Đáng tiếc, Kiếp Tài lại đem đến rắc rối cho sự nghiệp của bản mệnh. Bạn dễ rơi vào cảnh bị đồng nghiệp gièm pha, nói xấu. Nếu bạn không phải là người làm việc gì xấu xa thì đứng quá lo lắng hoặc buồn bã. Hãy tự tin làm chính mình và hoàn thành tốt công việc được giao, rồi thực tế sẽ chứng minh ai đúng ai sai.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi ngày 16/11/2022 tuổi Hợi

Thiên Quan đem tới những tác động tiêu cực cho sự nghiệp của người tuổi Hợi. Bạn dễ gặp khúc mắc với cấp trên mà nếu giải quyết không khéo, bạn có thể gây mất lòng đối phương, khiến quan hệ đôi bên trở nên căng thẳng.

Có lẽ con giáp này cần thay đổi bản tính nóng nảy, thích bắt ép người khác làm theo ý của mình. Mỗi người có một suy nghĩ, một quan điểm khác nhau mà bạn không thể chi phối hết được. Hơn nữa, rất có thể đối phương sẽ có cách nhìn nhận, đánh giá vấn đề chính xác hơn bạn đấy.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia được duy trì êm đềm và ổn định. Hai người thường xuyên trao đổi, chia sẻ mọi chuyện mà mình gặp trong cuộc sống với nhau. Quan hệ của hai bạn là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ đấy.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *